ที่ตั้ง: 777ww login ธุรกิจ Yellen ของเฟด: การศึกษาและทักษะเป็นกุญแจสำคัญในการพัฒนาโอกาสในการทำงาน

Yellen ของเฟด: การศึกษาและทักษะเป็นกุญแจสำคัญในการพัฒนาโอกาสในการทำงาน

author:车讹沏 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-15
ประธานธนาคารกลางสหรัฐ Janet Yellen พูดในระหว่างการแถลงข่าวหลังจากการประชุมคณะกรรมการการตลาดกลาง (FOMC) สองวันที่วอชิงตันสหรัฐอเมริกา 15 มีนาคม 2017 REUTERS / Yuri Gripas

Janet Yellen ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (US Reuters) เปิดเผยเมื่อวันอังคารว่าการลงทุนด้านการศึกษาและการฝึกอบรมทักษะมีความสำคัญต่อการว่างงานสูงอย่างต่อเนื่องในชุมชนที่มีรายได้น้อยและชุมชนชนกลุ่มน้อย

“ ระดับการศึกษามีความล่าช้าในอดีตในชุมชนที่มีรายได้น้อยถึงปานกลางโดยเฉพาะชุมชนที่มีสี” Yellen กล่าวในคำพูดที่เตรียมไว้เกี่ยวกับการพัฒนาแรงงานในการประชุมที่วอชิงตัน

หัวหน้าเฟดไม่ได้พูดถึงนโยบายการเงินหรือแนวโน้มเศรษฐกิจในคำพูดของเธอ ธนาคารกลางได้กล่าวซ้ำ ๆ ว่าหนึ่งในอุปสรรคต่อการจ้างงานและการเติบโตคือการขาดการศึกษาและการฝึกอบรมทักษะที่เหมาะสม

อัตราการว่างงานในปัจจุบันอยู่ที่ร้อยละ 4.7 สำหรับประเทศโดยรวมซึ่งอยู่ใกล้กับสิ่งที่เจ้าหน้าที่เฟดหลายคนพิจารณาการจ้างงานเต็มรูปแบบ อย่างไรก็ตามมาสก์กระเป๋าของการว่างงานที่สูงขึ้น

อัตราการว่างงานเฉลี่ยร้อยละ 13 ในชุมชนที่มีรายได้ต่ำถึงปานกลางระหว่างปี 2554-2558 Yellen ตั้งข้อสังเกตเปรียบเทียบกับ 7.3% ในชุมชนที่มีรายได้สูง ในกรณีที่ชนกลุ่มน้อยเป็นส่วนใหญ่ของประชากรเปอร์เซ็นต์นั้นเพิ่มขึ้นเป็น 14.3 เปอร์เซ็นต์ในช่วงเวลาเดียวกัน

เนื่องจากระดับการศึกษาที่สูงขึ้นนำไปสู่งานที่มีรายได้สูงขึ้นเธอบอกว่าการลงทุนด้านการศึกษามีความสำคัญ แต่มันก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันที่จะให้โอกาสแก่ผู้ที่ไม่มีวุฒิการศึกษาขั้นสูง

“ โปรแกรมการศึกษาและการฝึกอบรมที่นำไปสู่การจ่ายเงินที่ดีขึ้นและการทำงานที่มั่นคงยิ่งขึ้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่ไม่มีวุฒิการศึกษาระดับวิทยาลัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานที่มีรายได้ต่ำ” เยเลนกล่าว

รายงานโดย Lindsay Dunsmuir; แก้ไขโดย Andrea Ricci

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航