ที่ตั้ง: 777ww login ธุรกิจ คณะกรรมการสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาอนุมัติการเรียกเก็บเงินเพื่อเพิ่มการตรวจสอบของเฟด

คณะกรรมการสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาอนุมัติการเรียกเก็บเงินเพื่อเพิ่มการตรวจสอบของเฟด

author:容渲芄 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-15

วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - คณะกรรมการร่างกฎหมายที่ควบคุมโดยพรรครีพับลิกันอนุมัติร่างกฎหมายเมื่อวันอังคารเพื่ออนุญาตให้มีการตรวจสอบนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (Federal Reserve Policy) ซึ่งเป็นข้อเสนอของผู้กำหนดนโยบายของเฟด

อาคาร Federal Reserve ในวอชิงตัน 1 กันยายน 2558 REUTERS / Kevin Lamarque

พรรคเดโมแครตพูดข้อเสนอในระหว่างการประชุมของคณะกรรมาธิการสภาผู้แทนราษฎรว่าด้วยการกำกับดูแลและการปฏิรูปของรัฐบาลโดยเสนอว่าร่างกฎหมายจะต้องเผชิญกับการต่อต้านที่แข็งแกร่งกว่าในอดีต

“ เราไม่ควรขัดขวางความเป็นอิสระของพวกเขาในทางใดทางหนึ่ง” ตัวแทนแคโรลีนมาโลนีตัวแทนพรรคประชาธิปัตย์นิวยอร์กกล่าวสะท้อนความเชื่อมั่นของผู้กำหนดนโยบายของเฟดที่กล่าวว่าพวกเขาอาจตกอยู่ภายใต้แรงกดดันทางการเมืองเพื่อหลีกเลี่ยงการตัดสินใจ ควบคุมอัตราเงินเฟ้อ

ขั้นต่อไปสำหรับการเรียกเก็บเงินจะเป็นการลงคะแนนพื้นโดยทั้งบ้านที่รีพับลิกันถือเสียงข้างมาก

ประธานาธิบดีพรรครีพับลิกันโดนัลด์ทรัมป์แสดงการสนับสนุนการตรวจสอบของธนาคารกลางสหรัฐในระหว่างการหาเสียงเลือกตั้ง แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าทำเนียบขาวจะกลับข้อเสนอหรือไม่

พรรครีพับลิกันเสนอตั๋วเงินจำนวนมากในระหว่างการบริหารของโอบามาเพื่อเปิดการขึ้นดอกเบี้ยอย่างถี่ถ้วนการพิจารณาความโปร่งใสที่เพิ่มขึ้นจะทำให้มั่นใจได้ว่าเฟดจะรับผิดชอบและปราศจากอิทธิพลจากภายนอก

ขณะนี้เฟดเผยแพร่การตรวจสอบการเงินโดยละเอียดเกี่ยวกับการเงิน แต่ยังคงรักษาความลับภายในของการดำเนินนโยบายการเงินที่เป็นความลับเผยแพร่การถอดเสียงการประชุมนโยบายโดยมีความล่าช้าเพียงห้าปี

ข้อเสนอที่ได้รับการอนุมัติในวันอังคารจะ“ ยุติการครอบครองความลับ” ผู้แทนโทมัสมาสซีตัวแทนพรรครีพับลิกันของรัฐเคนตักกี้กล่าว

บ้านได้ผ่านการเรียกเก็บเงินสองครั้งโดยมีพรรคเดโมแครตหลายสิบคนเข้าร่วมสนับสนุนพรรครีพับลิกันเกือบเป็นเอกฉันท์ในปี 2555 และ 2557 กฎหมายฉบับนั้นเสียชีวิตในวุฒิสภา

รีพับลิกันควบคุมบ้านทั้งสองหลังของรัฐสภา แต่มีเพียงเสียงส่วนใหญ่ในวุฒิสภา

ผู้แทนสตีเฟ่นลินช์แห่งแมสซาชูเซตส์เป็นหนึ่งในพรรคเดโมแครตที่ลงคะแนนเห็นชอบกฎหมายที่คล้ายกันในปี 2012 และ 2014 แต่ออกมาคัดค้านข้อเสนอในปัจจุบันว่าอาจนำไปสู่การแทรกแซงทางการเมืองที่เฟด

Lynch กล่าวว่าเขาหวังว่าการประนีประนอมจะพบว่าเพิ่มความโปร่งใสให้กับ Fed เช่นโดยกำหนดให้มีการเผยแพร่ใบรับรองผลการประชุมนโยบายสองปีหลังจากพวกเขาเกิดขึ้น

การรายงานโดย Jason Lange; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航