ที่ตั้ง: 777ww login กีฬา League เชิญ NFLPA เข้าร่วมการสนทนาเพลง

League เชิญ NFLPA เข้าร่วมการสนทนาเพลง

author:仓町 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22
ฟุตบอล NFL - Miami Dolphins กับ New Orleans Saints - NFL International Series - Wembley Stadium, London, England - 1 ตุลาคม 2017 ผู้เล่น New Orleans Saints คุกเข่าต่อหน้าเพลงชาติของสหรัฐอเมริกาก่อนการแข่งขันภาพการกระทำผ่าน Reuters / Paul Childs

(รอยเตอร์) - ผู้อำนวยการบริหารสมาคมผู้เล่นเอ็นเอฟแอล DeMaurice Smith จะเข้าร่วมการประชุมในสัปดาห์หน้าซึ่งเจ้าของทีมจะหารือเกี่ยวกับปัญหาการประท้วงของผู้เล่นในช่วงเพลงชาติของสหรัฐทั้งสองฝ่ายกล่าวเมื่อวันพุธ

ผู้บัญชาการของเอ็นเอฟแอลโรเจอร์กูเดลล์เชิญสมิ ธ เข้าร่วมการประชุมที่นิวยอร์กเมื่อวันที่ 17-18 ตุลาคมที่ประเด็นของผู้เล่นบางคนคุกเข่าประท้วงเมื่อเพลงดังกล่าวเล่นก่อนเกมแต่ละเกมคาดว่าจะได้รับความสนใจอย่างมาก

“ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในนโยบายปัจจุบันเกี่ยวกับเพลง” ทั้งสองฝ่ายกล่าวในแถลงการณ์ “ วาระการประชุมจะเป็นความต่อเนื่องของวิธีการทำให้ความคืบหน้าในประเด็นทางสังคมที่สำคัญที่ผู้เล่นได้เปล่งเสียง

“ ทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่งของชุมชน NFL ของเรามีความเคารพอย่างมากต่อประเทศของเราธงของเราเพลงของเราและกองทัพของเราและเราจะมารวมกันเพื่อจัดการกับปัญหาเหล่านี้ในทางแพ่งและสร้างสรรค์”

การประท้วงในลีกที่ชาวแอฟริกัน - อเมริกันทำขึ้นส่วนใหญ่ของผู้เล่นได้ดำเนินการต่อไปตลอดทั้งฤดูกาลด้วยผู้เล่นบางคนคุกเข่าและคนอื่นยืนอยู่ในอ้อมแขนในความเป็นปึกแผ่น

ท่าทางมีจุดมุ่งหมายเพื่อเรียกร้องความสนใจกับสิ่งที่ผู้เล่นที่ประท้วงเห็นว่าเป็นรูปแบบของการเหยียดเชื้อชาติในการรักษาตำรวจแอฟริกัน - อเมริกัน

ปัญหาดังกล่าวทวีความรุนแรงขึ้นหลังจากประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์กล่าวเมื่อเดือนที่แล้วว่าผู้เล่นที่ไม่ยืนในระหว่างการร้องเพลงควรถูกไล่ออกทำให้ผู้เล่นเอ็นเอฟแอลหลายคนคุกเข่าและล็อกแขนด้วยความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

เอ็นเอฟแอลต้องการผู้เล่นที่จะยืนหยัดอยู่กับเพลงสรรเสริญพระบารมีและเผชิญหน้ากับธงชาติอเมริกัน แต่ไม่มีผู้เล่นคนใดถูกลงโทษทางวินัยสำหรับการประท้วง

โฆษกของลีกโจล็อคฮาร์ทพูดระหว่างการประชุมทางโทรศัพท์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมากล่าวว่าปัญหาดังกล่าวได้บดบังฤดูกาลแล้วและเจ้าของจะพูดคุยกันด้วยความหวังว่าจะได้“ กลับสู่ฟุตบอล”

รายงานโดย Frank Pingue ในโตรอนโต; แก้ไขโดย Greg Stutchbury

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
777ww Casin Slots Gaming :ปากีสถานออกจากฟุตบอลต่างประเทศ
777ww login :Mickelson อับปางจบลงเพราะ 'กระดูก' ไม่สบาย
การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:Ibaka ช่วย Raptors ล่องเรือผ่าน Clippers
777ww login :บทสรุปลีกฟุตบอลแห่งชาติ
777ww Casin Slots Gaming :Jermain Defoe ยกฝาบนลิงก์ของ Rangers ในขณะที่ Steven Gerrard ตามล่ากองหน้า
การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:โอลิมปิก: คุณธรรมและ Moir นำทีมสเก็ตลีลาที่แข็งแกร่งในแคนาดา
777ww Casin Slots Gaming :สตีเว่นเจอร์ราร์ดแบรนด์เรนเจอร์ขอบดาว 'อาย' หลังจากเกมตีกลับลิเวอร์พูล U23
777ww Casin Slots Gaming :ปากีสถานออกจากฟุตบอลต่างประเทศ
777ww login :Mickelson อับปางจบลงเพราะ 'กระดูก' ไม่สบาย
777ww Casin Slots Gaming :Jermain Defoe ยกฝาบนลิงก์ของ Rangers ในขณะที่ Steven Gerrard ตามล่ากองหน้า