ที่ตั้ง: 777ww login สื่อ แข่งรถ: บราวน์ก้าวลงมาจาก CSM เชื่อมโยงกับบทบาท F1

แข่งรถ: บราวน์ก้าวลงมาจาก CSM เชื่อมโยงกับบทบาท F1

author:狐桂 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-22

ผู้บริหารการตลาดชาวอเมริกัน Zak Brown ผู้ซึ่งเชื่อมโยงกับบทบาทในฟอร์มูล่าวันหลังจากการครอบครองของ Liberty Media ประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเขาได้ก้าวลงจากตำแหน่งปัจจุบันในฐานะหัวหน้า CSM Sport & Entertainment ในช่วงปลายปี .

บราวน์กล่าวในแถลงการณ์ว่าเขาจะนำประสบการณ์ของเขา“ ส่งต่อไปยังบทต่อไปของฉันในเวทีที่ฉันรู้จักดีที่สุดมอเตอร์สปอร์ต” เขาไม่สามารถติดต่อได้ทันทีเพื่อรับความคิดเห็นเพิ่มเติม

ฟอร์มูล่าวันกำลังเผชิญกับการสั่นสะเทือนครั้งใหญ่หลังจากที่เคเบิ้ลทีวีเจ้าพ่อของสหรัฐจอห์นมาโลนตกลงในเดือนนี้เพื่อควบคุมสื่อ ข้อตกลงมีแนวโน้มที่จะนำไปสู่การผลักดันใหม่ในการพัฒนาตลาดสหรัฐและชนะผู้ชมใหม่

รายงานจากสื่อชี้ให้เห็นว่านาย Chase Carey ประธานคนใหม่ของ Formula One ต้องการแต่งตั้งผู้บริหารเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการเชิงพาณิชย์และการกีฬาจนถึงตอนนี้การรักษาของ supremo Bernie Ecclestone อายุ 85 ปี

CSM กล่าวว่าบราวน์ซึ่งหน่วยงานได้แนะนำสปอนเซอร์ชั้นนำให้กับ Formula One จะยังคงมีส่วนร่วมใน CSM ในฐานะประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาระดับโลกและประธานที่ไม่ใช่ผู้บริหารของแขนมอเตอร์สปอร์ต JMI

การตลาดด้านกีฬา JMI ที่ก่อตั้งขึ้นอายุ 44 ปีซึ่งซื้อโดย CSM ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของ Chime Communications ในปี 2013 ประธานาธิบดี Sebastian Coe เป็นประธานของ CSM

Liberty Media ได้เข้าถือหุ้น 18.7% ในสูตรแรกจากการควบคุมผู้ถือหุ้น CVC Capital Partners และวางแผนที่จะทำธุรกรรมเงินสดและการจัดการให้เสร็จสิ้นภายในไตรมาสแรกของปี 2560

บราวน์ซึ่งเป็นเจ้าของรถยนต์เก่าจำนวนหนึ่ง F1 รวมถึงอดีต Ayrton Senna Lotus 98T และ Michael Schumacher Benetton B191 กล่าวว่าหลังจากข้อตกลงได้มีการประกาศว่าเขาไม่สามารถนึกถึงผู้ซื้อที่ดีขึ้นได้

“ หากคุณต้องจดรายชื่อผู้ที่คุณต้องการซื้อสูตรหนึ่งเสรีภาพก็จะอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการนั้น” ผู้บริหารซึ่ง บริษัท ของเราทำงานอยู่ในซีรีย์การแข่งของสหรัฐกล่าวกับรอยเตอร์ในเวลานั้น

“ พวกเขาขายมันให้กับผู้ซื้อเชิงกลยุทธ์แทนที่จะเป็นผู้ซื้อทางการเงินรายอื่น ดังนั้นพวกเขาจะทำการตัดสินใจที่นำโดยกลยุทธ์สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการเติบโตของกีฬาและแฟน ๆ และผู้สนับสนุน”

บราวน์ยังอยู่ในการแข่งขันกรังด์ปรีซ์อิตาลีเดือนนี้ที่มอนซากับโคย์ส

ในการให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวรอยเตอร์เมื่อปีที่แล้วบราวน์ได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับกีฬาดังกล่าวและบอกว่ามันสูญเสียความคึกคักไปด้วยงบประมาณที่ไม่สามารถควบคุมได้

“ ศักยภาพของกีฬานั้นไม่ได้ถูกใช้ ฉันคิดว่ามันจำเป็นต้องมีการวางตลาดที่ดีขึ้น มันไม่ใช่ที่ที่มันต้องเป็น” เขากล่าวในการสัมภาษณ์ครั้งนั้น

รายงานโดย Alan Baldwin, แก้ไขโดย Keith Weir

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
777ww Casin Slots Gaming :ผู้กำกับอนุญาตให้แองเจลิน่าโจลี่สามารถ 'แชมป์คนอื่น'
การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก: IOC ครอบฟันปารีส 2024, ลอสแองเจลิส 2028 ในคู่ที่ไม่ซ้ำกัน
การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:Samsung กล่าวว่า Galaxy Note 8 มียอดสั่งจองล่วงหน้าสูงที่สุดในบรรดาซีรี่ส์
777ww Casin Slots Gaming :BRIEF-Xfinity Mobile กล่าวว่า iPhone 8 และ iPhone 8 Plus จะมาถึงในวันที่ 22 กันยายน
การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:BRIEF-Netflix CFO กล่าวว่าแรงผลักดันจากการเปลี่ยนไปสู่การรับความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตช่วยผลักดันการเติบโตของเรา
777ww login :สหภาพยุโรปวางแผนการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งเพื่อป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์
การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:BRIEF-Greenlight Capital ลดสัดส่วนการถือหุ้นใน Michael Kors ของ Apple
777ww Casin Slots Gaming :การฝึกอบรมคอมพิวเตอร์อาจช่วยเพิ่มความจำสำหรับผู้รอดชีวิตจากมะเร็งในวัยเด็ก
การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:Pliskova ชนะ Kerber เป็นครั้งสุดท้ายปฏิเสธการจัดอันดับสูงสุดของเธอ
การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:เรียนลูกค้า: มินเนียนนั้นไม่ได้สาปแช่ง ขอแสดงความนับถือ McDonald's